Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

Tin tức

GREEN PARK - CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU CHÀO MỪNG 10 NĂM THÀNH LẬP THÀNH PHỐ MÓNG CÁI

Tháng 9/2018, thành phố Móng Cái chính thức triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố (24/9/2008- 24/9/2018). Dự án Khu đô thị mới kết hợp với khu công viên cây xanh tại thành phố Móng Cái – Green Park, vinh dự là một trong 10 công trình tiêu biểu được gắn biển “Công trình chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Móng Cái”.

Đại diện lãnh đạo UBND thành phố Móng Cái, đại diện chủ đầu tư cùng đại diện chính quyền địa phương đã đến tham dự và thực hiện lễ gắn biển tại Khu đô thị Green Park. Việc được chính thức gắn biển công trình tiêu biểu của thành phố Móng Cái đã không chỉ giúp dự án khẳng định được uy tín, chất lượng của đơn vị phát triển dự án – Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco), mà còn ghi dấu ấn cho sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Móng Cái trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội trong 10 năm qua.
Đại diện chính quyền thành phố Móng Cái và đại diện Công ty Taseco tham dự Lễ gắn biển cho dự án Khu đô thị Green Park

Biển Công trình tiêu biểu được gắn tại dự án Green Park

Dự án Green Park là một khu đô thị kiểu mẫu, kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và các công viên cây xanh. Một phần dự án được thiết kế trở thành khu biệt thự liền kề cao cấp nằm tại vị trí đắc địa nhất thành phố Móng Cái- Quảng Ninh, thuận tiện cho nhu cầu an cư, đầu tư hoặc kinh doanh của các thương gia nơi đây. Ngoài việc chủ đầu tư thiết kế bao quanh dự án một hệ thống cây xanh, công viên, hồ điều hòa…, Green Park còn có sự kết hợp phong cách thiết kế hiện đại, mang lại cho cư dân nơi đây một môi trường sống an lành, một mái ấm hạnh phúc, một cộng đồng đẳng cấp.

Khu đô thị Green park được thiết kế và quy hoạch theo hướng một khu đô thị mở, các căn hộ thiết kế hiện đại, thông thoáng về không gian, đảm bảo phong thủy tốt, tiện lợi cho cuộc sống sinh hoạt và kinh doanh buôn bán.

Toàn cảnh dự án Khu đô thị mới kết hợp với khu công viên cây xanh tại thành phố Móng Cái – Green Park

Được mở bán từ tháng 6/2017, GreenPark Móng Cái lập tức đã thu hút được sự quan tâm và đầu tư lớn của nhiều khách hàng và phần lớn đánh giá cao tiềm năng của dự án bởi 3 yếu tố: sự bài bản trong việc đầu tư của dự án, sự uy tín của chủ đầu tư và tính rõ ràng của pháp lý. Dự án đi vào vận hành sẽ trở thành khu vực đáng sống nhất tại thành phố Móng Cái nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Tính đến thời điểm hiện tại, công tác bán hàng tại dự án đang trong giai đoạn kết thúc sau khi hoàn thành tới 99% kế hoạch. Hạ tầng công viên cùng với khu vực shophouse cũng đang trong quá trình hoàn thiện cuối cùng trước khi đi vào bàn giao sử dụng.

Văn phòng giới thiệu nằm trên khu đất của dự án tại xã Hải Xuân, thành phố Móng cái, tỉnh Quảng Ninh

Từ khóa :

Liên hệ Phòng kinh doanh chủ đầu tư TasecoLand:
ĐT :  0906.245.045
Tòa nhà N02T1 Khu Đoàn Ngoại Giao - Phố Đỗ Nhuận - P Xuân Tảo - Bắc Từ Liêm - HN
GREEN PARK - CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU CHÀO MỪNG 10 NĂM THÀNH LẬP THÀNH PHỐ MÓNG CÁI Reviewed by ADMIN on 00:32 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Hotline : 0906 245 045... JOJOThemes

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Xây dựng và nội thất Ngoại Giao Đoàn Chung Cư Ngoại Giao Đoàn Facebook N01T4 Phú Mỹ Ngoại Giao Đoàn CỔNG THÔNG TIN DỰ ÁN TASECO LAND