Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

Tin tức

TASECO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NHÀ CHUNG CƯ TÒA N03-T2

Ngày 01/07/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) đã tiến hành tổ chức hội nghị nhà chung cư tòa nhà N03 –T2, khu Đoàn ngoại giao, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và bầu ra được Ban quản trị tòa nhà sau khi nhận được đa số sự ủng hộ, nhất trí của cư dân.

Tiếp nối thành công của hội nghị nhà chung cư tòa nhà N02 – T1, khu Đoàn ngoại giao do Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco (công ty thành viên của TASECO) tổ chức, hội nghị nhà chung cư tòa nhà N03 –T2 đã kết thúc với sự đồng thuận, nhất trí cao.

Đến với hội nghị lần này có sự tham dự của các đồng chí đại diện ban lãnh đạo UBND phường Xuân Tảo, đại diện Công an phường Xuân Tảo, đại diện tổ dân phố số 1 phường Xuân Tảo, đại diện của chủ đầu tư – Công ty TASECO cùng các đại biểu đến dự và được ủy quyền dự hội nghị (Tổng số 232/272 đại biểu, tương ứng với 245 quyền biểu quyết, đạt tỷ lệ: 85%).
Toàn cảnh Hội nghị nhà chung cư tòa N03-T2

Ông Đỗ Việt Thanh – Phó Tổng giám đốc Công ty TASECO, đại diện của chủ đầu tư dự án tòa nhà N03 – T2, giữ vai trò chủ tọa, điều hành hội nghị. Sau khi nghe báo cáo kết quả kiểm tra tư cách đại biểu, hội nghị đã thông qua Quy chế tổ chức hội nghị nhà chung cư Tòa N03-T2 với 100% số phiếu tán thành.

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị, gồm đại diện các cư dân và đại diện chủ đầu tư

Ngoài ra, toàn thể hội nghị cũng đã dành thời gian đóng góp ý kiến, thông qua các nội dung sau: Quy chế bầu cử; Nội quy quản lý, sử dụng nhà chung cư Tòa nhà N03-T2; Quy chế hoạt động và Quy chế thu, chi tài chính của Ban quản trị. Đa số các đại biểu đã đồng ý thông qua các văn bản này.


Tại hội nghị lần này, các đại biểu cũng đã bầu ra Ban quản trị của tòa nhà gồm 05 thành viên, sau gần 4 tiếng trao đổi nghiêm túc và trách nhiệm. Cơ cấu Ban Quản trị có 1 Trưởng ban, 2 Phó Trưởng ban và 2 thành viên.

Ban quản trị mới của tòa nhà N03-T2 ra mắt, nhận hoa chúc mừng của hội nghị

Hội nghị diễn ra trong không khí khẩn trương, nhận được sự đánh giá tích cực của các đại biểu với khâu tổ chức, chuẩn bị. Sau thành công của 2 hội nghị nhà chung cư tòa nhà N02-T1 và N03-T2, TASECO vinh dự và tự hào khi không chỉ đóng vai trò của chủ đầu tư các dự án, mà còn là nhà quản lý, tổ chức chuyên nghiệp đối với các hội nghị dân cư.

Tính đến thời điểm này, cư dân sống tại tòa nhà N02 –T1 và N03-T2 là hai cụm dân cư duy nhất được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền đến đất. Điều này cũng thể hiện uy tín, sự chuyên nghiệp của Công ty TASECO trong việc thực hiện các cam kết với khách hàng và tuân thủ pháp luật về nhà ở trong quá trình đầu tư, xây dựng và đưa vào sử dụng dự án.

                                                                                                       Theo Taseco.vn

Từ khóa :
TASECO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NHÀ CHUNG CƯ TÒA N03-T2 Reviewed by ADMIN on 19:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Hotline : 0906 245 045... JOJOThemes

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Xây dựng và nội thất Ngoại Giao Đoàn Chung Cư Ngoại Giao Đoàn Facebook N01T4 Phú Mỹ Ngoại Giao Đoàn CỔNG THÔNG TIN DỰ ÁN TASECO LAND