Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

Tin tức

Bất động sản Hạ Long "nóng" thứ 2 ở Miền Bắc, sau Hà Nội

Có thể nói chưa bao giờ các "ông lớn" bất động sản đổ bộ vào Hạ Long nhiều như hiện nay. Vùng đất này đang trỗi dậy để trở thành một trung tâm nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Bấy lâu nay, vùng đất Hạ Long, Quảng Ninh luôn biết đến là một "vẻ đẹp tiềm ẩn". Nói như vậy là bởi Hạ Long có rất nhiều tiềm năng nổi bật mà không nơi nào có được: di sản thế giới Vịnh Hạ Long, những bãi cát dài, những hòn đảo hoang sơ... nhưng lại chưa khai thác được khiến những tiềm năng mãi “ngủ yên”.
Tuy nhiên mấy năm trở lại đây, hàng loạt dự án nghỉ dưỡng lớn do những "ông lớn" trên thị trường bất động sản thực hiện tại Hạ Long đã làm thay đổi bộ mặt của vùng đất này.
Dễ dàng thấy được sự chuyển mình của Hạ Long trong mấy năm gần đây. Nhiều dự án mọc lên ở các khu vực Bãi Cháy, Hòn Gai... khiến Hạ Long trở thành thị trường nóng thứ hai ở miền Bắc, chỉ sau Hà Nội.


Thực tế, trong 2 năm trở lại đây, Hạ Long - Quảng Ninh đã trở thành “đất vàng” thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến nghiên cứu, triển khai thực hiện các “siêu dự án” trị giá hàng nghìn tỷ đồng. Chỉ trong hai năm 2015-2016, tỉnh Quảng Ninh thu hút hơn 100 dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư khoảng hơn 100.000 tỷ đồng.
Nhiều "ông lớn" đổ bộ, khách hàng có thêm sự lựa chọn nhưng cũng đồng nghĩa với việc cạnh tranh khốc liệt hơn. Uy tín của chủ đầu tư có thể phần nào tin tưởng được nhưng chỉ những dự án thực sự đặc biệt, khả năng sinh lời cao, giá cả hợp lý mới có thanh khoản tốt.
Các dự án mới được thực hiện tại Quảng Ninh đều tập trung ở phân khúc bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng và thương mại. Theo GS. Đặng Hùng Võ, chuyên gia bất động sản: “Tôi cho rằng Hạ Long và Vân Đồn (Quảng Ninh) hay Phú Quốc (Kiên Giang) hiện là những điểm nóng về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, có sức hút lớn với các nhà đầu tư”.
Hiện nay, dự án đường cao tốc nối Hạ Long với Hải Phòng đang đẩy nhanh tiến độ, khi hoàn thành sẽ kết nối với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, rút ngắn đáng kể thời gian từ Hà Nội đi Hạ Long. Khi đó, tương lai phát triển bất động sản Hạ Long còn tươi sáng hơn nữa. Theo dự báo của các chuyên gia, trong vòng 5 năm tới, giá trị căn hộ nghỉ dưỡng tại Hạ Long sẽ tăng từ 50 – 60%.

                                                                                               Theo : Thông tấn xã Việt Nam

Từ khóa :
Bất động sản Hạ Long "nóng" thứ 2 ở Miền Bắc, sau Hà Nội Reviewed by ADMIN on 01:52 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Hotline : 0906 245 045... JOJOThemes

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Xây dựng và nội thất Ngoại Giao Đoàn Chung Cư Ngoại Giao Đoàn Facebook N01T4 Phú Mỹ Ngoại Giao Đoàn CỔNG THÔNG TIN DỰ ÁN TASECO LAND