Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

Tin tức

Vingroup sắp xây dựng tòa nhà cao nhất Miền Trung tại Thanh Hóa

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu đô thị mới phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Cụ thể dự án Khu đô thị mới phường Điện Biên gồm Tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn quy mô 33 tầng (chưa bao gồm tầng kỹ thuật, tầng mái, tầng tum và tầng hầm), Shophouse. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý IV/2018.

Diện tích đất dự kiến sẽ sử dụng khoảng 40.628,8 m2 (bao gồm 4 mặt tiền giáp với các tuyến phố Lê Hoàn, Trần Phú, Nguyễn Du và Triệu Quốc Đạt tại thành phố Thanh Hóa); dự án có tổng mức đầu tư dự kiến 1.729 tỷ đồng; trong đó vốn của nhà đầu tư chiếm 20%.

Được biết, dự án này được thiết kế sang trọng, hiện đại và sẽ là một trong những tòa tháp cao nhất miền Trung cho đến thời điểm hiện tại. Đây cũng sẽ là nơi hội tụ và cập nhật những trào lưu, xu hướng mới nhất cho người dân Thanh Hóa và các khu vực lân cận; góp phần tích cực vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế, tạo điểm nhấn cảnh quan và diện mạo mới, hiện đại và đẳng cấp cho khu vực Bắc miền Trung.

Được biết, hiện Vingroup đầu tư vào Thanh Hóa với hai dự án làTrung tâm Thương mại Vincom và dự án Trụ sở làm việc của Thành ủy – HĐND – UBND và các đoàn thể thành phố Thanh Hóa. Đây là hai công trình trọng điểm của Tập đoàn Vingroup tại tỉnh Thanh Hóa trong năm 2016.


                                                                                                               Theo Trí thức trẻ

Từ khóa :
Vingroup sắp xây dựng tòa nhà cao nhất Miền Trung tại Thanh Hóa Reviewed by ADMIN on 09:34 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Hotline : 0906 245 045... JOJOThemes

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Xây dựng và nội thất Ngoại Giao Đoàn Chung Cư Ngoại Giao Đoàn Facebook N01T4 Phú Mỹ Ngoại Giao Đoàn CỔNG THÔNG TIN DỰ ÁN TASECO LAND